Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hài hước, cực ý nghĩa bạn không nên bỏ qua

80 lời chúc sinh nhật hay ý nghĩa, hài hước nhất, troll bá đạo 2019

Bên cạnh hoa, quà , bánh thì những lời chúc mừng tốt đẹp luôn là điều không thể nào thiếu trong mỗi dịp sinh nhật của ai đó. Đặc biệt những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước, vui nhộn còn đem đến cảm giác thích thú cho người được nhận. Nếu bạn đã quá quen thuộc với câu chúc siêu kinh điển “Happy Birthday”, hãy cùng https://financebiz.org/ bỏ túi ngay những lời chúc sinh nhật Tiếng Anh cực hay và hài hước dưới đây nhé!

Bỏ túi ngay những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước, vui nhộn

Bỏ túi ngay những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước, vui nhộn

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh dành cho bạn bè

Ngoài tình cảm lứa đôi, có thể nói hạnh phúc của mỗi người trong đời là có được một tình bạn đẹp. Tuy nhiên, có thể vì quá thân quen nên đôi khi chúng ta lại quên mất việc dành những lời chúc ý nghĩa dành cho cạ cứng của mình. Do đó, những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hài hước sau chắc chắn sẽ giúp tình bạn của chúng ta gắn kết keo sơn bền chặt hơn đấy.

A good friend is someone who understands your past, believes in your future, and accepts you just the way you are – even if you are getting older. Thank you for being that friend and Happy Birthday!

Một người bạn tốt là người thấu hiểu quá khứ, tin tưởng vào tương lai, và chấp nhận con người thật của cậu, dù cậu có ngày càng già đi chăng nữa. Cảm ơn vì đã là một người bạn như vậy của tớ. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ nhé!

Best friend: someone who you can be yourself with, someone who you can have pointless conversations with, someone who still likes it even when you are weird, someone who forgets to buy you a birthday gift…that’s why I came up with this card only. Happy birthday my best friend!

Bạn thân nhất: người mà cậu có thể là chính mình khi ở cạnh bên, người mà cậu có thể trò chuyện cùng nhau không ngừng, người mà vẫn thích sự kỳ lạ khó hiểu của cậu, và cũng là người quên luôn cả việc mua quà sinh nhật cho cậu… Đó là lý do tớ đến cùng với tấm thiệp này. Chúc mừng sinh nhật bạn thân nhất của tớ!

Chúng ta sẽ mãi là bạn tốt nhất của nhau

Chúng ta sẽ mãi là bạn tốt nhất của nhau

We are different in a lot of ways, but that’s what makes us such good friends. Puzzle pieces need to be different to fit together! Happy birthday to my most favorite piece!

Chúng ta có rất nhiều điều khác biệt, nhưng đó là điều khiến chúng ta trở thành những người bạn tốt của nhau. Tựa như những mảnh ghép cũng cần phải khác biệt mới có thể khớp với nhau. Chúc mừng sinh nhật mảnh ghép mà tớ yêu thích nhất!

Best friends are just like farts. Some are quiet, some are loud. They embarrass you in public. They make you feel good. They make you laugh. For your birthday, I got you hugs, kisses, and birthday wishes!

Những người bạn thân giống như những tiếng xì hơi vậy. Một số lặng lẽ, một số thì lại thật ồn ào. Họ làm chúng ta xấu hổ nơi công cộng. Họ làm chúng ta thấy thật thoải mái. Họ làm chúng ta cười. Và nhân ngày sinh nhật của cậu, tớ sẽ tặng cậu vài cái ôm, vài nụ hôn và những lời chúc sinh nhật tốt đẹp nhất nhé!

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh dành cho “người ấy”

Sinh nhật hiển nhiên là ngày đặc biệt của mỗi người. Nhưng sinh nhật người bạn yêu thương chắc chắn sẽ luôn là ngày đặc biệt của “đặc biệt” đối với bạn. Để tăng thêm gia vị tình yêu nhân dịp quan trọng này, đừng quên áp dụng ngay những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hài hước dành cho người yêu sau đây bạn nhé!

For your birthday, I wanted to give you something that was both funny and charming, but then I remembered you already have me in your life. You are so lucky to have such a beautiful lover. Happy Birthday my man!

Nhân dịp sinh nhật của anh, em muốn tặng anh thứ gì đó vừa vui nhộn vừa quyến rũ. Nhưng rồi em nhớ ra anh đã có em trong đời. Anh thật sự may mắn khi có một người yêu xinh đẹp như vậy đấy. Chúc mừng sinh nhật người đàn ông của đời em!

Chúc mừng sinh nhật người ấy

Chúc mừng sinh nhật người ấy

You remind me of a jar of pickles. You’re pretty well preserved for your age. There isn’t an expiration date on your bottom, is there? Happy Birthday, my fantastically well preserved lover!

Em làm anh nhớ đến một hũ dưa chua. Em được bảo quản khá tốt so với tuổi của em đấy. Nói thật thì em không có cả ngày hết hạn ghi ở dưới đáy luôn, phải không? Chúc mừng sinh nhật, người yêu được bảo quản tuyệt vời của anh!

Roses are red. Violets are blue. Sugar is definitely not as sweet as you! I don’t have words to describe how much I love you. Happy birthday, honey!

Hoa hồng màu đỏ. Hoa violet thì có màu xanh. Đường chắc chắn không thể ngọt bằng em đâu nhé! Anh không có từ nào để diễn tả rằng anh yêu em nhiều như thế nào. Chúc mừng sinh nhật em yêu!

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh dành cho gia đình

Sau tất cả, dù chúng ta có lớn bao nhiêu, dù cuộc sống có bộn bề thế nào, thì cũng luôn cần có một điểm tựa để quay về. Đó chính là gia đình-bến đỗ bình yên của mỗi người. Nhân dịp sinh nhật của các thành viên trong gia đình, hãy cùng financebiz.org gửi trao những  lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hài hước nhưng cũng thật tình cảm sau đây bạn nhé!

Đừng quên gửi lời yêu thương nhân dịp sinh nhật người thân trong gia đình nữa nhé

Đừng quên gửi lời yêu thương nhân dịp sinh nhật người thân trong gia đình nữa nhé

I always wanted to grow up to be just like you, and I still have n’t changed my mind. You are my perfect example of strength and love, and I aspire to be the same type of dad to my kids that you have always been for me. Happy birthday, Dad!

Con luôn muốn lớn lên được giống như bố, và con vẫn chưa thay đổi ý định đó đâu. Bố là hình mẫu hoàn hảo của sự mạnh mẽ và tình yêu thương, và con mong mình trở thành một người bố như những gì bố đã luôn dành cho con. Chúc mừng sinh nhật bố!

This year, I wanted to do something different so I made a list of everything I love about you. I ran out of paper, so I sent this text. You are the absolute best mother anyone could have. No matter where I go or whom I meet, you will always be Number 1 to me!

Năm nay, con muốn làm điều gì đó khác biệt nên con đã liệt kê tất cả những          thứ con yêu về mẹ. Con đã viết hết cả giấy mất rồi, nên con sẽ gửi cho mẹ lời chúc ngắn này. Mẹ chắc chắn là người mẹ tuyệt vời nhất mà con có được. Cho dù con đi đến đâu và gặp ai chăng nữa, mẹ vẫn sẽ luôn là Số 1 đối với con! Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Hy vọng với những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hài hước mà financebiz vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc diễn đạt tình cảm của mình dành cho những người quan trọng. Chúc bạn và những người thân yêu luôn có những giờ phút vui vẻ bên nhau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *