Cách đưa bản trình bày chính của bạn thành nhạc nền

  • rdom October 16, 2020

Tôi thường làm đám cưới và đám tang, và như một phần của đám cưới hoặc đám tang của mọi người, dưới dạng trình chiếu Keynote với 10-20 ảnh được đặt trên một số nhạc nền. Vấn đề là có thể có các trang trình bày khác sẽ xuất hiện trước hoặc sau anh ta mà không có nhạc nền. Cách dễ nhất để đạt được điều này là tạo một “phim” của các trang chiếu (có nhạc nền) và sau đó nhập lại phim đó vào Keynote dưới dạng một trang chiếu duy nhất. Đây là cách xuất trình chiếu Keynote của bạn với nhạc nền.

Vấn đề.

Nếu bạn đang cố gắng tạo một bản trình bày chính thân thiện với âm nhạc thì thật khó vì trong Keynote, bạn có thể thêm nhạc vào chỉ một trang chiếu hoặc vào toàn bộ bản trình bày. Nếu bạn thêm nhạc vào một trang chiếu, nhạc sẽ dừng khi bạn chuyển sang trang chiếu tiếp theo. Nếu bạn thêm nhạc vào tất cả các trình chiếu, trình chiếu sẽ bắt đầu khi trình chiếu chính bắt đầu, điều này có thể không như bạn muốn. Trong trường hợp của tôi, tôi muốn nhạc bắt đầu tốt trong bản trình bày chính và sau đó phát trong 20 trang trình bày hoặc lâu hơn, nhưng không phải cho toàn bộ bản trình bày.

Phán quyết.

Tạo phim nhanh về các trang chiếu bạn muốn có nhạc nền, sau đó nhập lại phim đó vào Keynote dưới dạng một trang chiếu duy nhất. Nó sẽ xuất hiện dưới dạng 1 slide, nhưng slde này sẽ là một bộ phim nhiều slide với nhạc nền.

Đây là cách thực hiện từng bước.

Cách ghi bản trình bày trong bản trình bày chính của Apple

1. Tạo một tệp chính mới có ảnh mà bạn muốn phát nhạc.

2. Thêm tệp âm thanh từ iTunes vào tệp Keynote làm “nhạc phim”. Không kéo tệp âm thanh vào trang chiếu, nếu không nó sẽ chỉ phát cho trang chiếu. đảm bảo rằng bạn đi tới cửa sổ thanh tra, chọn “Tài liệu”. Chuyển đến “Tab âm thanh” và thêm “Nhạc phim”.

Thêm Nhạc nền vào Bài phát biểu: Từ cửa sổ Thanh tra, hãy chọn tab Âm thanh. Từ màn hình này, bạn có thể thêm nhạc nền vào màn hình chính.

Thêm nhạc phim vào Keynote 7 Tôi đã thêm 2 bài hát ở đây.

3. Tắt âm lượng ghi âm.

Đi tới menu Apple> Tùy chọn hệ thống> Âm thanh> Đầu vào và di chuyển thanh trượt ̃Input volume ™ sang trái để nó không ghi lại âm thanh trong khi ghi.

Điều này là do Trình chiếu của Trình ghi mong đợi bạn thực hiện “lồng tiếng” ở đầu bản chính và nó sẽ ghi lại bản lồng tiếng đó. Nhưng trong trường hợp này, chúng tôi không muốn lồng tiếng, chúng tôi chỉ muốn nhạc phim mà chúng tôi đã thêm ở bước hai. Không có cách nào để ngăn Keynote ghi âm thuyết minh, vì vậy điều tốt nhất tiếp theo là chuyển âm lượng đầu vào về 0 để “thuyết minh” im lặng.

4. Từ menu Play, chọn Record Slideshow.

Sau khi thêm nhạc phim, hãy chọn ‘Ghi lại Trình chiếu’ Tiến tới các trang trình bày theo cách thủ công (mũi tên phải hoặc phím cách) cùng lúc với nhạc. Phần chính sẽ ghi ngày tháng.

5. Với Keynote 7, bạn cần nhấp vào nút “ghi” màu đỏ ở góc dưới bên trái của màn hình người thuyết trình.

Giờ đây, bạn có thể chuyển các slide theo cách thủ công (sử dụng phím mũi tên chính xác) theo thời gian với âm nhạc. Nhấn lại nút màu đỏ để dừng ghi. Bài phát biểu ghi lại thời gian bạn xem trước mỗi trang chiếu.

Bạn có thể muốn thực hiện bản trình bày và kiểm tra xem thời gian có chính xác hay không. Cách chèn nhạc vào powerpoint

6. Xuất tất cả cơ bản dưới dạng phim Thời gian nhanh. (Tệp menu: Xuất: Thời gian nhanh …) Theo tùy chọn, chọn ‘Phát lại Công dụng: Thời gian đã ghi. Cũng chọn “Bật nhạc trình chiếu” và “Chất lượng đầy đủ, dung lượng lớn.”

Khi bạn hoàn tất chọn “Xuất Trình chiếu” và chọn “Dòng thời gian đã ghi”, “Chất lượng đầy đủ” như trong hình. Cũng đừng quên chọn hộp “Bật nhạc trình chiếu” (Đây không phải là hộp kiểm trong hình trên, nhưng nó nên có!)

Đây là những gì nó trông giống như trong Keynote 7:

‘Bản ghi trình chiếu’ nói để sử dụng nhanh các thời gian bạn đã ghi trong bản ghi của mình. Chọn định dạng phù hợp với kích thước trang trình bày chính cuối cùng mà bạn muốn.

7. Bây giờ bạn có một bộ phim hình ảnh ngoại tuyến với nhạc phim. Bạn có thể kéo phim này vào Bài phát biểu mới và phát bất cứ lúc nào trong trình chiếu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *