Chợ Tết: Chợ Phiên Hello Weekend Market Sài Gòn Big Sale 50% | VietdailyChợ Tết: Chợ Phiên Hello Weekend Market Sài Gòn Big Sale 50% | Vietdaily
Những ngày giáp Tết, Hello Weekend Market – chợ phiên Sài Gòn được yêu thích của giới trẻ đông đúc với nhiều mặt hàng hơn cho các bạn lựa chọn. Có những mặt hàng Sale Off tới 50% nhân dịp cuối năm phục vụ các bạn. Hãy cùng ghé Hello Weekend Market để mua cho mình những món đồ ưng ý với giá cả phải chăng, nếu không thì chúng ta có thể dạo quanh một vòng chợ phiên cuối năm để cảm nhận không khí Tết 2019 đang đến gần.

✅ Đăng ký kênh Vietdaily:

Vietdaily là nơi chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Người Việt, những khoảnh khắc đời thường, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Đồng thời qua đó giúp cho người Việt hải Ngoại, du khách nước ngoài có thêm một góc nhìn khác về cuộc sống người Việt hiện nay.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Vietdaily tại đây: ( để xem về cuộc sống người Việt, các món ăn ngon Việt Nam, các trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của người Việt.

✅ Đăng ký kênh Vietdaily:
✅ Website:
✅ Website:
✅ Facebook:
✅ G+:

Nguồn: https://financebiz.org

Xem thêm bài viết khác: https://financebiz.org/van-hoa/

  • Vietdaily cám ơn Quý Anh Chị Cô Chú đã ủng hộ. Kính chúc mọi người 1 năm mới tràn ngập Bình An, Hạnh Phúc, May Mắn và Vui Vẻ 🙌❤️🍀🌼.

    ✅ Xem thêm video Tết 2019 ở đây: https://goo.gl/knP1W6

    ✅ Đăng ký kênh (Free): https://goo.gl/iFdT1c

    10 Minutes Relaxing May 23, 2020 7:10 pm Reply
  • Nice vid, Happy new Year! 🙂

    RFmusic May 23, 2020 7:10 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *