Cho thuê nhà ở Bình Dương làm xưởng sản xuất có nên không

  • admin February 25, 2021

Nên hay không nên cho thuê nhà ở Bình Dương làm xưởng sản xuất là một trong những câu hỏi nhận được nhiều quan tâm dạo gần đây. Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hội nhập, phát triển như hiện nay, các start-up mọc lên như nấm, nhu cầu thuê và cho thuê nhà xưởng, cũng ngày càng tăng.

Cho thuê nhà Bình Dương năm 2021

Cho thuê nhà ở Bình Dương làm xưởng sản xuất: nên hay không nên?

Chắc hẳn nhiều người đang rất băn khoăn về việc có nên cho thuê nhà ở Bình Dương để làm xưởng sản xuất không? Trước khi trả lời câu hỏi này, hãy cùng điểm lại tình hình phát triển ở Bình Dương để có được những quyết định sáng suốt nhất.

Bình Dương- thị trường sôi động, đầy tiềm năng

Bình Dương vốn là vùng đất màu mỡ và là tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam. Theo giới chuyên gia, Bình Dương hứa hẹn sẽ là một mảnh đất thăng hoa với nhiều triển vọng phát triển bền vững trong tương lai.

Mặc dù, bệnh dịch Covid tái bùng phát đã gây ra không ít khó khăn cho toàn bộ nền kinh tế thế giới thì “thủ phủ FDI” vẫn được xem là điểm đến hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp.

Nhu cầu thuê nhà làm xưởng sản xuất tại Bình Dương tăng cao

Cũng theo đó, dù diễn biến của dịch bệnh khá phức tạp, nhu cầu thuê nhà làm xưởng sản xuất ở Bình Dương, đặc biệt tại các KCN vẫn không ngừng tăng lên trong những năm gần đây

Bà Như Khương – Trưởng bộ phận Nghiên cứu thị trường Colliers International cho hay: “Mô hình nhà xưởng xây sẵn tại Bình Dương có nhiều tiềm năng, đặc biệt với những khách thuê muốn thiết kế và xây dựng nhà kho phù hợp với mục đích sử dụng của mình”.

Trong tương lai, những nhu cầu về thuê nhà làm xưởng sản xuất ở miền Nam nói chung và ở Bình Dương nói riêng, được dự đoán vẫn tiếp tục tăng cao do các nhà đầu tư có xu hướng chuyển đến Việt Nam ngày càng nhiều.

Cho thuê nhà Bình Dương làm xưởng xưởng sản xuất- BĐS “ăn nên làm ra”

Tại miền Nam, giá thuê đất trong các KCN năm 2020 của TPHCM đạt 147 USD/m2, 107 USD/m2 tại Bình Dương,… Đặc biệt việc cho thuê nhà Bình Dương làm xưởng phục vụ sản xuất vẫn là phân khúc chưa bao giờ hết “hót” và đem lại những lợi nhuận kinh tế đáng kể.

Năm 2012, khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna – đơn vị tiên phong của mô hình kinh doanh nhà xưởng cho thuê khu vực phía Nam ra đời. Từ đó, ngành nghề này luôn cho thấy được những tiềm năng phát triển đáng kể, mang lại nguồn thu”khủng”, giúp nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp “ăn nên làm ra”.

Cho thuê nhà Bình Dương làm xưởng xưởng sản xuất- BĐS “ăn nên làm ra”

Tại sao không thể bỏ qua MeeyLand khi cho thuê nhà làm xưởng sản xuất?

Bạn đang muốn cho thuê nhà làm xưởng nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn chưa biết tìm khách hàng như thế nào và thông qua nguồn nào thì đáng tin cậy? Sau đây, tôi sẽ mách nước cho bạn một địa chỉ uy tín mà hàng triệu nhà đầu tư BĐS Bình Dương lựa chọn https://meeyland.com/.

Giải pháp hàng triệu nhà BĐS tìm đến khi cho thuê nhà Bình Dương

Hệ sinh thái bất động sản chuyên nghiệp nhất

Nếu kể đến các hệ sinh thái bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam, MeeyLand là cái tên chắc chắn không thể bỏ qua. Đây được xem là hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản đầu tiên trên thế giới, cung cấp các giải pháp đột phá kết hợp ba lĩnh vực Công nghệ- Bất động sản -Tài chính.

Bên cạnh đó, công ty cũng sở hữu đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong từng dịch vụ chất lượng.

Áp dụng công nghệ hiện đại nhất

Ngày nay, công nghệ đóng vai trò hết sức quan trọng và đang mang lại nhiều đột phá nhân loại. Tận dụng điều này, công ty đã ứng dụng các nền tảng công nghệ 4.0 hàng đầu như Big Data, AI (trí tuệ nhân tạo), Blockchain, tạo nên một hệ sinh thái mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người dùng.

Ứng dụng MeeyLand trên điện thoại di động cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin bất động sản hiệu quả và nhanh chóng, là nền tảng kết nối các đối tượng khách hàng có nhu cầu giao dịch BĐS, giúp người dùng tạo kết nối giá trị nhờ tích hợp những nền tảng và dịch vụ hiện đại hàng đầu thị trường.

Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng nhất

Nhờ những cải tiến trong lĩnh vực công nghệ và nguồn nhân lực trẻ năng động, hệ sinh thái giúp cho khách hàng tiết kiệm công sức khi tìm kiếm bất động sản, cũng như tiếp cận nhanh hơn các thông tin quan trọng: thị trường, định giá, quy hoạch, hành lang pháp lý, công chứng và các thủ tục liên quan.

Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với mức giá trung bình so với thị trường, giúp việc cho thuê nhà của bạn chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Khép lại một năm 2020 đầy biến động, năm 2021 tới đây chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội cho ngành BĐS cả nước nói chung, và ở Bình Dương nói riêng. Nếu bạn đang quan tâm đến BĐS ở tỉnh này và mong muốn tìm một đối tác đáng tin cậy thì MeeyLand là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn có thể giúp bạn hiểu hơn về việc mua bán, cho thuê  bất động sản an toàn và hiệu quả ở Bình Dương, đặc biệt là việc cho thuê nhà làm xưởng, một phân khúc tiềm năng trong những năm gần đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *