Đất vùng ven Đà Nẵng giá rẻ 400 triệu nền – datquang.landĐất vùng ven Đà Nẵng khu đất tại xã Điện Tiến giáp ranh xã Hòa Tiến, TP. Đà Nẵng khu đất có 18 lô đã có bìa đỏ pháp lý rõ ràng minh bạch chưa qua mua bán chuyển nhượng hay đầu tư lần nào. Vị trí đáng để các nhà đầu tư nhắm tới trong tương lai sẽ sinh lợi nhuận cao thanh khoản tốt vì giá trị bán ra tại đây khá rẻ.

– Đất vùng ven Đà Nẵng thuộc xã Điện Tiến có vị trí đẹp
Nằm bên cạnh trục đường ĐT 605 đi thành phố Đà Nẵng và huyện Đại Lộc đi thành phố Đà Nẵng rất gần chỉ mất khoảng 20 phút duy chuyển. Vị trí khu đất rất đẹp nằm trong khu dân cư hiện hữu bên cạnh con sông Cái rất thoáng mát, là khu vực giáp ranh giữa thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

– Với diện tích 100 mét vuông đất ở cho đất vùng ven Đà Nẵng
Khu đất cần bán tại xã Điện Tiến có diện tích giống nhau và chia thành 18 lô được cắm mốc phân ranh giới rõ ràng với diện tích mỗi lô là.
Diện tích 5 m X 20 m
Mặt đường nội khu được đổ bê tông rộng 3 mét thông ra các tuyến đường trong khu dân cư hiện hữu và các tuyến đường chính như ĐT 605.

– Đất vùng ven Đà Nẵng nằm gần các trục đường chiến lược
Khu đất tại xã Điện Tiến kết nối với các tuyến đường đi thành phố Đà Nẵng và quốc Lộ 1A chỉ khoảng 7 km, kết nối được với các xã của huyện Điện Bàn và huyện Đại Lộc . Nằm bên cạnh tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi cách nút giao Mỹ Sơn lên cao tốc khoảng 8 km về hướng Quảng Nam. Cách UBND xã Điện Tiến tầm 5 phút duy chuyển, trạm y tế và các tiện ích khác nằm gần đó.

– Pháp lý rõ ràng minh bạch khi mua đất vùng ven Đà Nẵng
Hiện tại 18 lô trong khu đất tại xã Điện Tiến cần bán đều có bìa đỏ pháp lý rõ ràng minh bạch, ngoài thực địa khu đất được phân lô đánh dấu, ranh giới giữa các thửa đều được định vị bằng mốc theo đúng quy cách.

– Bán đất vùng ven Đà Nẵng có phong thủy tốt
Khu đất có 2 hướng phong thủy tốt chính là Đông Bắc và Tây Nam. Hứa hẹn sẽ mang lại cho gia chủ đại cát đại lợi trong làm ăn, sức khỏe dồi dào, thăng tiến trong công việc. Tham khảo thêm 2 bài viết “Nhà hướng Đông Bắc hợp với tuổi nào?” “Phong thủy hướng tây nam hợp với tuổi nào?“để nắm rỏ hơn các yếu tố về phong thủy.

– Mật độ dân cư và các tiện ích khu đất Điện Tiến cần bán
Mật độ dân cư khá đông đúc tuy là ở khu vực xã nhưng nhà ở đây xây rất nhiều và quy hoạch khá bài bản có đầy đủ tiện ích như : Trường mầm non xã Điện Tiến, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Trường THCS Lê Văn Tám, Trường THPT Hoàng Diệu, Chợ Yến Nê , Chợ Phong Thử, điện, nước sạch, Trạm Y tế xã Điện Tiến… Đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu tối thiểu nhất khi mua đất xây nhà ở tại đây.
Xem thêm tại:
#nhadatgiare #nhadatquangnam #datvungvendanang
📞 Điện thoại: 0935 230 470 – 0905 832 889
———————————————————————————–
Liên hệ với tôi:
🌐 Web:
👨‍👩‍👧 Zalo:
📺 Youtube:
☑ Facebook:
🏁 Page:
👨‍👩‍👧 Nhóm:
📧 Email: ktvhieult@gmail.com
📞 Điện thoại: 0935 230 470 – 0905 832 889

Nguồn: https://financebiz.org

Xem thêm bài viết khác: https://financebiz.org/bat-dong-san/

  • Chờ cơ dật trở lại may ra bán được

    Nghị Lê Xuân May 8, 2020 6:33 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *