Gỡ rối chiến thuật làm True False NG của chính tác giả Cambridge IELTS Pauline CullenLivestream Gỡ rối các hỏa mù & Chiến thuật làm bài đọc True False Not Given đến từ chính tác giả làm đề IELTS và viết các sách Cambridge IELTS nổi tiếng – Pauline Cullen. PHỤ ĐỀ ANH VIỆT thuận tiện học Tiếng Anh!!!

Các bạn chăm chỉ comment trên livestream nha! 5 bạn may mắn và nhiệt tình nhất sẽ được cô Pauline Cullen “trực chiến” theo dõi livestream và chọn ra để chữa miễn phí bài Writing Task 1 hoặc Task 2 nhé!!!!!!

Đây là video clip rất hay do thầy Bảo Nguyễn, khách mời của 8IELTS đề cử tới NovaTrans, và thầy Bảo sẽ trực tiếp hiệu đính! Welcome thầy Bảo join NovaTrans Team!!

TIN CỰC XỊN NỮA LÀ VIỆC DỊCH CLIP ĐÃ ĐƯỢC TÁC GIẢ PAULINE CULLEN ỦNG HỘ VÀ CHO PHÉP. Cô ấy còn xem, trả lời các câu hỏi trên livestream luôn và tặng quà cho chúng ta nữa nhé!!!!

Các bạn nhớ comment bằng Tiếng Anh để cô ấy đọc được mà còn trả lời nha!!!

#AuthenticIELTS #IELTSTips #PaulineCullen
—–

Series Ăn, ngủ và đú Tiếng Anh với Andy English Nova
⛳ OUR GOAL
Mục tiêu: Giúp cho 1 triệu người giỏi Tiếng Anh đạt mức 7.0 IELTS trở lên

★🌟★ Các kênh chính thức – OFFICIAL
🦜 FACEBOOK
📱 FANPAGE
🎙 YOUTUBE :

Các group học tập, thi đấu của Đấu Trường 1 Triệu người Tiếng Anh 7.0
🎼 G1 Public – Ăn, ngủ và đú Tiếng Anh với Andy English Nova
🔒 G2 Secret Study GROUP

★🌟★ Liên hệ khác
📱 ✌️ CONTACT : youtube @ andynova.com
🌐 WEBSITE :

Nguồn: https://financebiz.org

Xem thêm bài viết khác: https://financebiz.org/du-hoc/

 • Mình không hiểu các bạn sao sách IELTS chuẩn do Cambridge viết thì không học, cứ đâm đầu vào mua mấy quyển sách tự viết ra của Việt Nam hay Hàn Quốc làm cái gì

  Chỗ đề trong các bộ sách đó các bạn lấy ra ôn cả đời cũng không hết, mà kể cả hết thì lúc làm xong đến bài cuối các bạn cũng quay lại bài đầu làm là như mới rồi.

  Do luật bản quyền và do muốn khẳng định mình, hiện nay có rất nhiều GV thêm mắm thêm muối để viết sách về IELTS, cũng như rất nhiều NXB không có partnership với Cambridge tự "chế" đề IELTS để đem bán. Chính vì không được bê nguyên xi sách IELTS, họ phải tự kiếm và chế từ các nguồn khác với năng lực và nhận định lệch lạc không chính thống của họ mà không hề được kiểm chứng bởi các nghiên cứu như khi Cambridge làm ra 1 đề.

  Các bạn sẽ thấy là những chỗ nào ăn cắp dán nhãn tên mình thì ăn cắp in chui không nói làm gì rồi, bên nào chính ngạch hơn in ra xuất bản có tên tuổi thì cũng là tự chế đề, tự chế tips nhưng mà hoàn toàn là XUYÊN TẠC bài thi IELTS làm cho nó có vẻ như thi…tốt nghiệp ở VN, tức là buôn thần bán thánh như kiểu đây là 1 kỳ thi phải có mánh mung mới làm được dù thật sự nó không thế.

  Điều này làm cho những thầy cô làm đề IELTS và viết sách IELTS ở Cambridge mà mình được mời đến khi nhận giải thưởng rất buồn. Trong đó có cô Pauline Cullen, cô chính là "J K Rowling" trong giới viết sách IELTS, là người viết ra chính các bộ sách Cam Vocab, Grammar, Bộ Cam IELTS mấy chục cuốn, bộ Official Cambrige Guide to IELTS mà các bạn vẫn đang học hàng ngày nhé.

  Tặng các bạn clip này các bạn xem cô nói gì về tình hình học IELTS. Vấn đề khi các bạn học theo những sách "chế" và những GV trục lợi, thì toàn bộ những cái đánh đố, mánh mung hoàn toàn là do người viết huyễn hoặc ra để làm ra vẻ bí kíp, chứ bản chất IELTS không có như vậy. Các bạn học sai tài liệu dẫn đến hiểu sai về IELTS và lệch lạc kiến thức lẫn nhận thức

  https://www.youtube.com/watch?v=mIWCmwKUd8M

  Mình đã được gặp trực tiếp cô khi mình được mời đến nhận giải thưởng, và có ghi lại clip cho các bạn khi Cô ký tặng sách cho mình và giới thiệu các cuốn sách hay cho các bạn.

  https://www.youtube.com/watch?v=g6FPlQoEzcs

  Và đây là bộ ảnh mình gặp các Giáo sư khác ở Cambridge

  https://www.facebook.com/andyenglish.nova/media_set?set=a.2086932828231580&type=3

  https://www.facebook.com/andyenglish.nova/media_set?set=a.2429807993944060&type=3

  P/S cuốn Hackers IELTS do học viện Hackers Hàn Quốc in mà rất nhiều GV nổi ở VN đang PR cũng là các đề tự chế nhé, cái này mình cũng đã dc NXB bên đó mời review nhưng sau khi đòi hỏi giấy tờ và liên hệ Cambridge biết không chính thống mình đã từ chối. Nhưng nó vẫn đang tiếp tục được chạy ads PR, nên có dịp mình sẽ nói cho ra lẽ. Ai đang tiếp tục PR mấy cuốn này DỪNG ngay nhé. Biết sai mà vẫn làm.

  Andy English Nova May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • Để tránh tốn thời gian, 14:15 là lúc video bắt đầu đưa ra bản chất của câu hỏi và cách trả lời chúng

  Thu Thảo Nguyễn May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • 14:00

  Hon Tí May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • thanks so much, I got really useful insider information from legit IELTS expert.

  Ahmad Qodirov May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • I don't know why you people emphasize more in highlighting what is not IELTS and all the unauthentic materials and why can't you just focus more on teaching what's important and authentic.
  More like you sell your stuff and let others deal with theirs

  Tahreem farrukh May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • There's a problem with the subtitles at 22:08. I think she said "can be use"

  Khang An Nguyễn May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • Mrs Pauline Cullen,how can I buy your IELTS book

  Thạch Nguyễn May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • I personally find those IELTS questions confusing and not necessary that ambiguous and thus, not fit the academic environment. The journal papers are normally clear and straightforward rather than as ambiguous as IELTS.

  Ninh Nguyen May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • In this video at the end when answering t/f/ng, the book version of T/F/NG presentation a question says At present in America 400 million acres of land are used in agriculture. But in the passage it says considerably more than 400 million under cultivation. you have mentioned to consider almost, more than, less than etc when answering. in that case do you not thing it is really mystery to us. and do you not think it is false considering the more than phrase.

  Rajib Debnath May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • https://ieltsonlinetests.com/
  can anyone please help is this site is authentic or not

  ibrahim sayem May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • Thank you so much indeed, Pauline.

  trung trantrong May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • Bài này có chỉ trích blog của Ielts Liz. Trời ơi, lâu nay toàn theo dõi Ielts liz mới đau chứ. Liz’s blog was mentioned. O m g, I follow her tips for a long time

  Đạt Lê Tiến May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • Hi Pauline, can you please clarify this question for me?
  Question: Sudanise society does not view the abuse of prescription pills as negatively as it does other drugs such as alcohol and cannabis.
  The passage said: Prescription pill abuse is taking off in Sudan's conservative society, partly because it lacks the social stigma and pungent, giveaway odour of alcohol and cannabis.

  The key of this question is TRUE, but I'm confused. I thought it should be NOT GIVEN but I wasn't sure as I didn't quite understand what the phrase "giveaway odour of alcohol and cannabis" meant here.
  Thank you!

  Dương Nguyễn May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • Cảm ơn ad nhiều vì phần subtitle cho video. Mình thấy những thông tin cô đưa ra cũng khá hữu ích, đặc biệt về cách cô chỉ làm True/False/Not Given khá là hay. Mình hơi tiếc là cô dành nhiều thời gian để nói về những video của các giáo viên khác làm hơi nhiều quá nên thời gian cô hướng dẫn cách làm bài thì bị giảm đi bớt… Dù sao thì cũng cảm ơn ad và thank to Miss Pauline Cullen 🙂

  Lele May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • Hi! Well I really appreciate that you made a video to clarify T, F, NG but is there any authentic good book for Ielts reading, where they teach you how to approach different sort of questions, and then how to answer them. And then practice tests with answers? I’ll be really grateful if you suggest me one for academic reading…

  Saadiya Tajammal May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • Hi Mrs Pauline,

  Really confusing between F and NG. Can you show me how deduce to have correct option for this statement"

  In the passage: He become the professor's assistant after 3 years.
  In the Statement: The professor hired him as an assistant after 3 years

  In the passage I understand that "he actually became an assistant regardless how he did: being hired, volunteer…", but in the statement the path is specified as "being hired"…..Can you help please?

  Phu Ha May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • Very helpful. Thanks pauline!

  Jacquelou Colitoy May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • Personally I think the MCQs are the most difficult ones in the Reading test.

  Thang Ho May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • There was two sub titles which appeared at the same time.Is it possible to turn off one?

  Huan Phan May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • This type of question is about really understanding English. There are some confusions to the new learners. If learners' English level is high, this is easier than "what paragraph contains the information" type of questions.

  Nga Bow May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • Mình muốn xem không phụ đề video này thì xem ở đâu vậy, ai chỉ giúp mình với. Xem cái này mình ko tắt phụ đề được nó cứ chắn trước mặt vướng mắt quá.

  Tham Nguyen Thi May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • Thanks a lot Pauline Cullen,
  It is really helpful. Now I feel more confidence to cope with this type of question in IELTS reading

  An Pham May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • Những người hỏi câu hỏi này là những người chưa làm nhiều đề và khi sai thì ko tìm hiểu lý do vì sao sai. Thật ra mình thích làm đề này nhất vì mình thấy dễ nữa là đằng khác. True thì ai cũng biết rồi, false thì tìm ra trong đoạn trái với ý nghĩa đó, NG thì thông tin trong bài ko có hoặc là có một phần chứ ko chắc chắn hoàn toàn đầy đủ như câu hỏi cần hỏi ( việc này phải chú ý vào chủ ngữ, tân ngữ, động từ để xem người ta hỏi cái gì, ai, như thế nào, so sánh với câu có thông tin trong bài có phải thông tin đó là của cái được hỏi không hay giống thông tin như ko phải danh từ, chủ ngữ đó… ) Hãy hỏi bạn bè hay ai đó rành dạng bài này chỉ cho vài bài sẽ hiểu ngay, chứ tự tìm hiểu như mình thì lâu lắm, nản nữa đằng khác. Thân chào!

  Tien Nguyen May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • 24:16 "It wasn't because they didn't have the time. It's because they are not there". Ad dịch là "ko phải vì họ ko có thời gian. Bởi vì họ ko có thôi" nghe có vẻ mâu thuẫn nhỉ @.@ theo mk thì từ "they trog câu thứ 2 nên dịch là "chúng", ý chỉ những phần bẫy trong bài thi IELTS mà GV mạng cố tình sửa đề :)))))

  Xuân Nguyệt Hoàng Thị Minh May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • Please write in English so that Pauline can respond to your questions! Các bạn nhớ comment bằng Tiếng Anh để cô ấy đọc được mà còn trả lời nha!!!

  Andy English Nova May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • Vietnamese translation subtitle at 1:26 is not correct.

  Ha Tien Tran May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • When i watch videos , i quite understand. but when i practice in exams, i still do wrongly or confuse.

  Đỗ Văn Đạt May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • sau clip vậy có lưu lại livestream này không ad?

  Anh Anh May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • • Learn the RIGHT words for IELTS bands 7 and 8 using my 10-step vocabulary teaching app.
  • 500 words – listen, read, and write
  • 500 example sentences for IELTS.
  • Watch the video and buy the apps here: http://www.ieltsweekly.com/buy-my-apps-here/

  Pauline Cullen May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • Hi everyone! Please feel free to ask me any questions you have as you watch the video.

  Pauline Cullen May 22, 2020 9:09 pm Reply
 • 😗😗😗😗

  M May 22, 2020 9:09 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *