Hướng dẫn sử dụng số liệu thống kê để đặt cược bóng đá

Số liệu thống kê về điểm mỗi trận đấu là số liệu thống kê rõ ràng nhất

Một lời khuyên chính là sử dụng đúng số liệu thống kê để đặt cược trong các tình huống phù hợp. Ví dụ, có một số số liệu thống kê đặc biệt hữu ích khi cố gắng dự đoán đội nào sẽ giành chiến thắng trong một trận đấu cụ thể. Các số liệu thống kê khác hữu ích hơn khi cố gắng dự đoán một đội sẽ hoạt động tốt như thế nào trong toàn bộ mùa giải.

Số liệu thống kê để đặt cược về điểm mỗi trận đấu

Số liệu thống kê về điểm mỗi trận đấu là số liệu thống kê rõ ràng nhất

Số liệu thống kê về điểm mỗi trận đấu là số liệu thống kê rõ ràng nhất

Số liệu thống kê để đặt cược về điểm mỗi trận đấu (PPG) là số liệu thống kê rõ ràng nhất để sử dụng trong bối cảnh này. Họ cho chúng tôi biết trung bình một đội ghi được bao nhiêu điểm và trung bình một đội cho phép bao nhiêu điểm.

Đây rõ ràng là thông tin hữu ích. Nếu chúng ta biết rằng một đội có xu hướng ghi nhiều điểm và cũng cho phép ghi nhiều điểm vào lưới của họ, thì chúng ta biết rằng có nhiều khả năng các trận đấu của họ sẽ ghi được nhiều điểm. Các đội không ghi được nhiều điểm và không cho phép nhiều sẽ có nhiều khả năng tham gia vào các trò chơi có điểm số thấp.

Mặc dù vậy, chúng tôi phải cẩn thận khi đọc QUÁ nhiều về số điểm mỗi trận đấu. Chúng ta không thể cho rằng một đội có điểm trung bình cao chắc chắn sẽ ghi được nhiều điểm trong mỗi trận đấu mà họ tham gia. Chỉ số PPG chắc chắn là những chỉ số hữu ích. Chúng tôi muốn sử dụng chúng để thiết lập quan điểm ban đầu về số điểm có thể được ghi trong một trò chơi.

Số liệu thống kê về số thẻ vàngthẻ đỏ mỗi trò chơi

Thống kê số sân mỗi trận đấu (YPG) là thước đo số thước trung bình mà các đội có được và số thước trung bình mà họ cho phép đối thủ của mình. Những điều này có thể cung cấp cho chúng ta một số thông tin chi tiết có giá trị về khả năng của một đội trong cả tấn công và phòng thủ. Chúng đặc biệt hữu ích khi được chia thành bãi chuyền và bãi lao. Sau đó, điều này cung cấp cho chúng tôi một số thông tin chi tiết bổ sung về cách chơi của một đội, và điểm mạnh và điểm yếu của họ nằm ở đâu.

Loại thông tin chi tiết này rất hữu ích vì chúng ta nên suy nghĩ về cách một trò chơi có thể diễn ra. Chúng tôi cần xác định xem đó sẽ là một trò chơi thực sự cởi mở hay một trò chơi thực sự chặt chẽ. Hoặc một nơi nào đó ở giữa. Chúng tôi cũng cần phải xem xét sự so sánh giữa hai đội về phong cách và điều đó sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với tổng số điểm có thể xảy ra. Nghiên cứu số liệu thống kê YPG kết hợp với các phân tích khác có thể giúp chúng tôi thực hiện tất cả những điều này một cách hiệu quả.

Xem thêm: https://11met.net/banthang-tv

Tổng số liệu thống kê để đặt cược về lợi nhuận

Tổng lợi nhuận là một thống kê phức tạp hơn một chút so với những thống kê được đề cập cho đến nay. Bản thân chúng tôi không thực sự sử dụng nó, nhưng một số chuyên gia có uy tín khẳng định rằng nó rất hữu ích cho việc đặt cược tổng. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định đưa vào đây.

Thống kê này so sánh tổng số điểm được ghi và cho phép của mỗi đội liên quan đến tổng số đường cho các trò chơi của họ. Ví dụ: hãy tưởng tượng một đội thắng trận đầu tiên 22-19 khi hàng là 39. Tổng lợi nhuận của họ trong trò chơi này sẽ là +2. Tổng số điểm ghi được và cho phép là 41, cao hơn dòng hai điểm. Nếu tổng số tiền ký quỹ của họ cho trận đấu tiếp theo là +4, thì tổng số tiền ký quỹ trung bình của họ sẽ là +3. Về cơ bản, bạn lấy tiền lãi từ mỗi trò chơi và chia nó cho số trò chơi.

Hy vọng rằng số liệu thống kê này cho chúng ta một số ý tưởng về cách các trận đấu của một đội diễn ra như thế nào so với tổng số dự kiến. Trò chơi của họ có liên tục vượt lên trên hay dưới vạch không? Chúng tôi không cảm thấy rằng điều này cho chúng tôi biết nhiều điều, đó là lý do tại sao chúng tôi không sử dụng nó. Nhưng đây chỉ là quan điểm của chúng tôi, còn những người khuyến nghị sử dụng chỉ số này thì nghĩ khác. Vì vậy, nó có thể đáng xem xét nếu bạn thấy bất kỳ giá trị nào trong đó. Hãy làm những gì BẠN nghĩ là tốt nhất.

Kết luận về sự quan trọng của số liệu

Ngay cả những người cá cược bóng đá bình thường nhất cũng có xu hướng nhận thức được những con số liệu để đặt cược quan trọng như thế nào. Họ hiểu rằng có những biên độ chiến thắng đặc biệt phổ biến và họ hiểu rằng đây có thể là thông tin hữu ích khi cố gắng xác định xem một đội có khả năng bao phủ một mức chênh lệch cụ thể hay không.

Hãy ghé thăm 11met tại https://11met.net/ để nhận được kèo Trực tiếp euro và các hướng dẫn cược có tỷ lệ thắng cao nhất.

Xem thêm các tin tức khác tại https://financebiz.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *