Kẻ bắn người tàn nhẫn xin Công an "TẠO ĐIỀU KIỆN" | Hành trình phá án 2019 | ANTGANTG | Kẻ bắn người tàn nhẫn xin Công an “tạo điều kiện” | Hành trình phá án 2019

Hàng năm các chiến sĩ hình sự luôn phải tiếp nhận và giải quyết hàng trăm vụ án hình sự đặc biệt nghiêm trọng. Một trong những biểu hiện của sự nghiêm trọng đó là hành vi gây án của kẻ phạm tội rất dã man và hung bạo mà nguyên nhân gây án lại chỉ vì những xích mích nhất thời. Vì vậy phá án không chỉ là nhiệm vụ mà còn là lương tâm của người chiến sĩ cảnh sát hình sự. Vừa qua, tại khu vực Trại Tuần thuộc huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra một vụ nổ súng đặc biệt nghiêm trọng. Trong đó hành vi của hung thủ hết sức liều lĩnh, manh động coi thường mạng sống của người khác. Đối tượng ngang nhiên nổ súng ở nơi đông người khiến cho 1 người thương vong, làm cả một vùng dân cư lo sợ, phẫn nộ.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

Cảm ơn các bạn!!!

#hànhtrìnhpháán #tiếngsúnggiữarừng #nổsúngbắnngười

Nguồn: https://financebiz.org

Xem thêm bài viết khác: https://financebiz.org/van-hoa/

 • Tội ác 1000 ngày của gã lái đò bị lật tẩy từ bộ hài cốt dưới đáy sông: https://youtu.be/aBO3ekz3Oxc

  An Ninh Thế Giới May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • Ai bao 3 nam tu phai 4nam tu moi đuoc phat nang

  Như Lê May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • Vụ án dể nhất

  SUONG TRAN May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • Giết người thì đền mạng thôi xin loz gì giết người ta sao k nghĩ người ta có muốn chết k sv sống chật đất

  tv ccv May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • Cam on cac chien si cong an..da mang lai su binh ien cho dat nuoc v.n

  Thigiang Hoang May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • Chốn kg xong ra đầu thú : bắn người như bắn chim trời mà nói cứ như kg có gì ! Loại này kg xử nặng coi mạng người như cỏ rác

  Thuc Tran May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • Những vụ kiểu "rõ như ban ngày" như vụ này thi ko nên "chém gió" kể công, nào là khổ cực rồi nhạy bén, tin thần quả cảm vv..và vv trong khi kẻ gây ra vụ án đả rõ ngay từ ban đầu! Chốt hạ thì đối tượng đả chủ động ra đầu thú rôi! " chém mù trời mù đất". Xả hội mỗi người mỗi nhiệm vụ cộng việc nghề nghiệp. Ăn cơm của dân, bổng lộc của dân thực tế là đảng cộng sản tự nhận từ cho mình cái quyền "lãnh đạo" toàn diện, tuyệt đối độc quyền, ko cho phép bất cứ ai tự ứng cử và bầu cử vào bộ máy lãnh đạo nhà nước của mình, do mình và vì mình, đúng như các quyền phổ quát cơ bản của một con người đả được Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền – Hiến Chương của Hồi Đồng Bảo An LHQ ấn định. Và đây cũng là kiểu kể chuyện đả rồi, kể những câu chuyện thành công và hay ho tối đẹp của kẻ đang độc tài cai trị để tuyên truyền với nhân dân ! Chỉ có những thể chế độc tài mới tốn tiền thuế của người dân để tuyên truyền "làm mặt làm mũi" với nhân dân, mục đích chỉ để mỵ dân mà thôi. Nếu là một nhà nước hợp Hiến, phù hợp với pháp luật quốc tế, cũng như một nhà nước của dân, do dân và vì dân thì cần gì phải tốn tiền bạc của dân để mà tô vẽ, nói hay nói tốt về cho mình?
  Hàng năm có hàng trăm vụ án ko được điều tra thụ lý theo đúng tố tụng của pháp luật. Hàng ngàn vụ án, tiêu cực, che đậy và hối lộ, rồi bất công đầy rẫy trên đất nước độc tài đảng trị này. Cần gì phải làm fim để mà ca ngợi công an cộng sản nhề? Cứ xem chất vấn Bộ công an của Đại Biểu QH Lưu Bình Nhưỡng sẻ thấy khủng khiếp với con số mà cơ quan bảo vệ pháp luật như bộ công an đả vi phạm thì ai cũng phải té ngửa. Có số liệu rất rõ ràng và nó thực sự khủng khiếp đấy. Bởi vậy thà là những vụ án phức tạp nguy hiểm và khó khăn thực sự thì làm Fim tung hê cũng còn chấp nhận được, dù chỉ là lối tuyên truyền theo kiểu tâng bóc một chiều của kẻ cai trị. Còn công bằng mà làm Fim cho đúng theo thực tế thì phải kể và đưa lên tất cả hết các vụ án ngay từ lúc ban đầu và làm đúng sự thật xem của từng vụ án xem? Như thế mới là công bằng! Nhưng mà thể chế độc tài đảng trị làm gì có công bằng và dân chủ chứ? Nếu có công bằng, dân chủ cho đất nước VN này thì đả ko có một đảng cộng sản tự cho mình quyền độc tài cai trị.

  Lam Tran May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • Đồ hèn sợ chết mà lại giết người vô tội. Hạng người như vậy tử hình ngay, nuôi tốn cơm.

  Lan Nguyen May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • Hai người đi cùng có bị truy tố không tô giác tội phạm không..hay ăn tiền rồi bỏ qua

  nhuanduong nhuanduong May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • Quá rê phá án.. vì người ta làm lương rẫy mà bị bắn .. không phải cướp của.. chỉ cần tìm các mối mâu thuẫn là ra.. vậy mà cũng kêu khó khăn

  nhuanduong nhuanduong May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • Su dung sung trai phap LUAT , giet nguoi xu nang de ran de

  hophuy nguyen May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • Công an vi sự bình yên của nhân dân – gian nan vất vả và rất nguy hiem .những chiến công của công an rất đáng trân trọng . vật va nguy hiem vậy nhưng bat đuoc chỉ có bo tu – luật Pháp k nghiem . những tôi da man cướp của ham hiệp giet người . những tôi ác này bắt đuoc tu hình sự chém rồi lấy ra biển. nuôi cá .chắc chắn se giảm đuoc tôi Phạm .

  Thuy Trieu May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • CS điều tra giỏi thật,xin chúc mừng chiến công của các chiến sĩ.Cả vụ này nữa của CS điều tra tội phạm ma túy Quảng Ninh :Truy bắt nhóm "bố già" cộm cán buôn ma túy vùng "tam giác vàng"

  Ghét Ác Yêu Thiên May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • Trình bày dài quá ko đủ thời gian để nghe

  Mượt Nguyễn Hữu May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • Tạo điều kiện cho giết người nữa mấy anh ơi

  0k 123 May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • Con mẹ nó

  thuydung nguyen May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • 3 năm tù vì tội tàng trữ sử dụng trái phép vũ khí quân dụng 7 năm tù vì tội cố ý gây thương tích nghiêm trọng,tổng hình phạt 10 năm tù

  Trần Bình May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • huy vong ca tao dieu kien de di som

  Thanh Mai Nguyễn May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • MẦY BẮN CHẾT NGƯỜI MÀ MẦY ĐÒI KHOAN HỒNG CÓ CÔNG BẰNG KHÔNG

  Dương Dương May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • Lực lượng của ta nhân nhượng với bọn giết người quá chúng nó giết người có biết sợ đâu mẹ chúng nó

  Người im lặng May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • Đúng ngày sinh nhật mình mà xã hội đây sự rối loạn tranh chấp.

  THAO XUÂN NINH May 18, 2020 1:50 pm Reply
 • Nhìn như phim hành động Việt Nam

  Thắm Phạm May 18, 2020 1:50 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *