Phải làm gì khi anh ấy có người thứ 3 (ngoại tình)? | Gỡ rối tình yêu – Tập 12Khi bạn đang gieo nhiều tình cảm vào mối quan hệ này nhưng lại phát hiện ra anh ấy có người thứ 3 (trong giai đoạn hẹn hò), tôi biết bạn sẽ rất buồn và thậm chí còn muốn lao vào đánh ghen cả 2 người. Nhưng đó không phải là điều bạn nên làm.

Trong video clip này tôi xin chia sẻ với bạn quy trình 3 bước để giải quyết tình huống này:

Bước 1: không hành động theo bản năng

Việc bạn chì chiết anh ấy, bạn đánh ghen, bạn mất lòng tin vào anh ấy thì tức là bạn đang hành động theo bản năng. Và bạn sẽ khiến anh ta cảm thấy bị tấn công, bị tổn thương. Và khi đó anh ta cũng sẽ có xu hướng phòng thủ, hoặc thậm chí tấn công lại bạn bằng những từ ngữ khiến bạn đau lòng. Và từ đó 2 người làm tổn thương nhau và mối tình bị tan vỡ.

Thay vào đó, bạn nên hành động theo lý trí và có kiến thức.

Bước 2: chấp nhận đó là một điều bình thường

Khi bạn hành động theo lý trí và có kiến thức, bạn sẽ thấy rằng việc một người đàn ông khi chưa đủ yêu bạn thì việc anh ta khó chung thuỷ là chuyện bình thường. Bởi vì khi này thì lượng hoocmon testosterone trong người anh ta vẫn còn rất cao nên anh ta vẫn còn có xu hướng muốn chinh phục và khám phá. Đặc biệt trong trường hợp anh ta thấy mối quan hệ với bạn đã bị nhạt dần rồi thì anh ta lại càng muốn chinh phục, khám phá những cô gái khác hơn. Bạn có thể xem thêm chi tiết hơn ở video số 11 của tôi mang tên “khi nào và tại sao người đàn ông trở nên chung thuỷ”

Bước 3: nâng cấp bản thân bạn và ứng xử đúng hơn.

Điều duy nhất bạn nên làm là bạn tập trung vào bản thân mình để nâng cấp bản thân mình trở thành phiên bản tốt hơn, cả về ngoại hình lẫn giá trị bên trong. Khi này bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với anh ấy, và anh ấy sẽ muốn theo đuổi bạn nhiều hơn. Bạn có thể tham khảo thêm cách hành xử đúng để khiến anh ấy muốn theo đuổi bạn hơn trong video số 1 của tôi mang tên “Làm gì khi người ấy hết yêu mình?” và video số 8 mang tên “3 bước để anh ấy nhớ nhung và theo đuổi bạn”

Chi tiết hơn bạn có thể xem thêm ở video trên của tôi.

Tôi là Nguyễn Thanh Minh – chuyên gia gỡ rối chuyện tình cảm dành cho phụ nữ và đồng sáng lập của hệ sinh thái giáo dục trực tuyến Kyna.vn.

Bạn có thể kết nối với tôi tại:
+ Fanpage:
+ Kênh Youtube:

Nguồn: https://financebiz.org

Xem thêm bài viết khác: https://financebiz.org/am-thuc/

 • Sao lâu rồi a ko ra video mới ạ

  Nguyen An June 11, 2020 2:27 pm Reply
 • Nhìn anh giống anh tuấn lê

  Thang Duong June 11, 2020 2:27 pm Reply
 • Muốn con trai quay lại và không yêu người thứ 3
  Thì hãy nâng cao bản thân
  Thì khi đó không có người thứ 3

  Su nhím June 11, 2020 2:27 pm Reply
 • Nhưng khi có tình cảm nhiều rồi thì khó kiềm chế nếu khi đang trong cuộc lắm!

  iTop. Shop June 11, 2020 2:27 pm Reply
 • Anh ơi… ny em mới ctay em vì lỡ thick 1 bạn khác … em hỏi thì cávh đây 1 tháng thôi… em lỡ nói hết ra điều em biết và bạn í bảo nên dừng lại ở mứv làm bạn… h em phải làm sao để quay lại… vì em biết là do mối quan hệ giữa em và nó la đang nhạt dần nhưng em lỡ để chia tay r 🙁

  Ngoạn Triệu June 11, 2020 2:27 pm Reply
 • Tôi ở bên anh ấy 10 năm. Và lần này tôi bị phản bội lần thứ 2. Đau quá… anh ấy vẫn ko nói chia tay, vẫn đưa tôi đi thăm hỏi người thân, vẫn nói về món quà tôi định tặng cho mẹ anh ấy. Anh vờ như mọi chuyện đang tốt đẹp.
  Nhưng tôi không ngờ anh lại bắt đầu một mối quan hệ mới ở chỗ làm. Anh ấy mập mờ với tôi việc anh muốn dừng lại nhưng ko nói ra hai từ chia tay.
  Khác với lần trước. Lần bị phản bội thứ 2 này tôi đã im lặng. Ko tìm người thứ 3, không nhắn tin gọi điện để trách móc gì nữa. Tôi đau đến cạn lòng
  Và anh ấy cũng im được 1 tuần rồi
  Như thế là hết
  Tôi mua dụng cụ học tập với mục đích nâng cấp bản thân mình sau 10 năm tụt dốc.
  Nhưng đau đớn thay đã 1 tuần nay, sau khi ủ rũ đi làm về tôi chỉ nằm nghe những video clip của Anh Minh mà chưa chịu ngồi dậy để học hành.
  Tôi vẫn còn đau

  Thị Mỹ Loan Nguyễn June 11, 2020 2:27 pm Reply
 • Bạn nói rất dễ hiểu, cụ thể. Từng bước 1. Mong bạn ra nhiều video có ý nghĩa ntn cho các chị em nhé

  Thùy Như Nguyễn June 11, 2020 2:27 pm Reply
 • Em nói rất dễ thương và truyền cảm

  Đào Mai June 11, 2020 2:27 pm Reply
 • Hay quá

  Tay my Vo June 11, 2020 2:27 pm Reply
 • Tôi xin bổ sung thêm về ví dụ: việc nâng cấp nhà hàng.Sau khi "nâng cấp" bạn phải điều chỉnh giá có thể tăng và kèm các dịch vụ tặng kèm(thành viên bạc,vàng,kim cương) đồng nghĩa việc anh ấy có quay lại bạn vẫn vui vẻ welcome nhưng phải để anh ta đầu tư lại 1 cách đúng mực chứ không đơn giản là tiếp tục ở mức độ đầu tư thấp tè của trước kia và bạn sẽ có mức đầu tư trở lại tương đương không "phung phí" như đã từng thì anh ta mới nhanh chóng fall in love được.Đôi lời chia sẻ!Thanks.

  Phạm Mai Ly June 11, 2020 2:27 pm Reply
 • Lúc trước em cũng vậy, cứ tò mò rồi tìm hiểu thì lòng lại càng lo lắng, mệt mỏi. H em mới nhận ra chỉ có mình khiến cho mọi việc trở nên phức tạp thui. Nên bh khi đã chấp nhận chia tay thì nghĩ lại thời gian ấy mình thật rảnh rỗi :))))

  Ngoc Nguyen June 11, 2020 2:27 pm Reply
 • Cảm ơn anh ạ, rất bổ ích

  Tran Hoai Thuong June 11, 2020 2:27 pm Reply
 • Cho kiến thức rất thực tế và khoa học ,a tiếp tục ra thêm nữa nhé,ủng hộ a

  vy vy June 11, 2020 2:27 pm Reply
 • Rất hay
  Cảm ơn bạn

  Phuong Kim June 11, 2020 2:27 pm Reply
 • E thấy a diễn giải rất mâu thuẫn. A nói đàn ông k tạo ra cảm giác yêu dựa vào oxytoxin nên khi 1 người đàn ông đã quan tâm đến cô gái khác nghĩa là a ấy k yêu và k có cách j làm a ấy yêu nữa việc ở lại thêm 1 time cũng bằng thừa. Vì vậy việc cần làm là chia tay và nâng cấp bản thân để tìm người khác e nghĩ sẽ tốt hơn. Haiz đã đồ ăn trong quán đó k hợp khẩu vị đối với a ta thì cho dù có sửa hay trang trí đẹp mắt đi nữa cũng bằng thừa. Chi bằng nâng cấp quán để tìm nhóm khách hàng khác hợp khẩu vị thôi

  nguyễn hạnh June 11, 2020 2:27 pm Reply
 • Ví dụ về nhà hàng của a làm e cười té ghé lun :))

  Anh Nguyen June 11, 2020 2:27 pm Reply
 • Cảm ơn bạn về những kiến thức mà bạn chia sẻ. Ngắn gọn, dễ hiểu và đi trực tiếp vào vấn đề. Giọng bạn cũng rất tuyệt. ❤

  hoa nguyen June 11, 2020 2:27 pm Reply
 • Anh ng nước ngoài ah! Lưỡi hơi đơ! Nhưg ko sao, em vẩn nghe rõ! Cảm ơn kiến thức của anh!

  Ngọc Thương June 11, 2020 2:27 pm Reply
 • Cmt đầu tiên

  Loan Pham thi June 11, 2020 2:27 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *