Quy trình chụp ảnh thẻ – visa – hộ chiếu lấy ngay sau 5 phút ở Hà NộiChào mừng bạn đã đến với dịch vụ chụp ảnh thẻ, ảnh hồ sơ lấy ngay của Yêu media. Quy trình thực hiện của chúng mình như sau:

1 và 2 : Quý khách chụp ảnh vui lòng tới số 430 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – vị trí dễ tìm và ngay mặt đường khu vực ngã tư sở. Quý khách nhớ khóa xe cẩn thận và mang các đồ đạc cá nhân vào trong cửa hàng để tránh mất mát nhé!
3 : Nhân viên lễ tân sẽ tiếp nhận yêu cầu về cỡ ảnh, phông nền ảnh và số lượng ảnh mà khách muốn in theo báo giá niêm yết tại cửa hàng. Nếu có yêu cầu khác như cần gửi ảnh chụp gốc qua email, quý khách hãy để lại địa chỉ email cho nhân viên nhé!
4 : NẾu trong trường hợp không mặc áo có cổ, chúng mình có chuẩn bị sẵn áo sơ mi trắng để bạn khoác vào, có sẵn gương lược để giúp bạn chỉn chu lại cho bức hình đẹp nhất
5: Và tất nhiên rồi, sau đó chúng ta sẽ vào chụp 1 tấm hình trong studio
6: Yêu media sẽ chỉnh sửa tấm ảnh sau khi chụp để đảm bảo bạn có tấm chân dung chân thực và cũng ưng ý nhất!
7: Trong khi chờ đợi, bạn cũng có thể nhâm nhi ly nước hoặc tìm hiểu thêm về các dịch vụ đa dạng của yêu media như chụp ảnh gia đình, chụp ảnh cưới, in và phóng ảnh, thiết kế album ảnh, dịch vụ cho thuê áo dài, áo cưới, áo vest nam, vân vân
8-9-10: Chỉ sau 5 phút, ảnh đã in xong, được cắt theo khổ yêu cầu và nhân viên sẽ gửi lại cho bạn kèm lời cảm ơn.
Yêu media rất hân hạnh được phục vụ bạn .
Đừng quên ấn like, subcribe và đánh giá bằng comment để ủng hộ chúng mình nhé!
Mọi chi tiết phản ánh về dịch vụ vui lòng gọi số điện thoại hotline 0928975888 – 0925436888

Nguồn: https://financebiz.org

Xem thêm bài viết khác: https://financebiz.org/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *