REVIEW 5 DỰ ÁN ĐẤT NỀN HOT NHẤT NAM ĐÀ NẴNGNam Đà Nẵng là khu vực thuộc phía Nam của TP. Đà Nẵng, phía Bắc của Quảng Nam. Trong những năm vừa qua hàng loạt các dự án đất nền được triển khai rầm rộ tại khu vực này, điển hình như các dự án Ngọc Dương Riverside, Green City, Sentosa…tạo nên 1 làn sóng đầu tư đất biển giá rẻ từ năm 2017.
Chính vì vị trí gần biển, đất nền Nam Đà Nẵng đã cực kỳ thu hút nhà đầu tư và giới đầu cơ, khiến giá đất Nam Đà Nẵng tăng liên tục trong những năm qua. Tuy nhiên từ năm 2019 đến nay, đất nền nam Đà Nẵng đang có xu hướng hạ nhiệt, và rớt giá. Nguyên nhân chủ yếu do các giới đầu cơ đã thổi giá đất nền nam đà nẵng lên gấp 4 đến 5 lần, làm vượt qua nhiều lần giá trị thực của các dự án ở Nam Đà Nẵng.
Và nhiều nhà đầu tư cũng đang tự hỏi có nên đầu tư đất nền nam đà nẵng thời điểm này hay không hay là dự báo đất nền Nam Đà Nẵng 2020?
Để trả lời cho câu hỏi trên chúng ta cùng xem tình hình thị trường của đất nền nam đà nẵng trong 5 năm qua nhé. Tính từ năm 2015 đến giờ, hạ tầng của Nam Đà Nẵng đã thay đổi hoàn toàn, khi nhiều dự án về hạ tầng được triển khai ở Điện Nam-Điện Ngọc, cùng với đó là các ông lớn đầu tư về khu vực Nam Đà Nẵng, khiến cho giá đất Nam Đà Nẵng từ 6 đến 7 triệu/m2 tăng phi mã lên 21 đến 30 triệu/m2. Cho nên ở thời điểm hiện nay, khi hạ tầng đã đồng bộ, và các dự án cũng đã hoàn thành, thì việc sốt hạ tầng sẽ không còn nữa, mà chuyển sang giai đoạn khai thác và nhu cầu thực, và giá đất ở đây cũng sẽ tăng đều theo thời gian, chứ không đột biến như trước nữa.
———————————–
Kết nối với Duy: 0905668343 (Zalo+Viber)
Website:
Fanpage:
#datnennamdanang#datnendienngoc#duanngocduong#duansentosa

Nguồn: https://financebiz.org

Xem thêm bài viết khác: https://financebiz.org/bat-dong-san/

  • Kết nối với Duy: 0905668343 (Zalo+Viber)

    Hoàng Duy May 20, 2020 2:35 pm Reply
  • Ngộp gần chết đến đít rồi, bày đặt còn tăng

    Nghị Lê Xuân May 20, 2020 2:35 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *