Thông tin về tuyển dụng tại khu công nghiệp Xuân Lộc

Giới thiệu về khu công nghiệp Xuân Lộc

Xuân Lộc là một trong những khu công nghiệp hội tụ nhiều tiềm năng phát triển của Đồng Nai, thu hút lượng lao động đông đảo. Hãy cùng MeeyLand tìm hiểu về thông tin tuyển dụng tại khu công nghiệp Xuân Lộc nhé.

Giới thiệu về khu công nghiệp Xuân Lộc

Khu công nghiệp Xuân Lộc được khởi công xây dựng từ năm 2005, tại địa bàn huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.Xuân Lộc được xây dựng tại vị trí đắc địa với ưu thế về vận chuyển hàng hóa, trên trục giao thông huyết mạch Bắc – Nam, gần cảng Phú Mỹ và đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Tổng diện tích quy hoạch của khu công nghiệp lên đến 108ha. Khu công nghiệp Xuân Lộc được đầu tư phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng:

 • Hệ thống cấp nước, cấp điện
 • Hệ thống thông tin liên lạc
 • Hệ thống thoát nước, nhà máy xử lý nước thải tập trung với công suất 1000m3/ngày
 • Hệ thống chiếu sáng
 • Cảnh quan cây xanh
 • Đường giao thông
 • Trường mẫu giáo đáp ứng nhu cầu giáo dục và chăm sóc trẻ em
Giới thiệu về khu công nghiệp Xuân Lộc

Giới thiệu về khu công nghiệp Xuân Lộc

Ưu thế trong đầu tư tại khu công nghiệp Xuân Lộc

Khu công nghiệp Xuân Lộc đặc biệt thu hút đầu tư từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi nhiều ưu thế nổi trội.

 • Vị trí đắc địa, thuận lợi cho giao thông, vận chuyển hàng hóa, nguồn nguyên liệu đầu ra và sản phẩm đầu vào của doanh nghiệp
 • Chiếm ưu thế với nguồn nguyên liệu nông sản và lực lượng lao động dồi dào
 • Môi trường phù hợp cho các ngành công nghiệp sản xuất, may mặc,… tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn và lực lượng lao động giá rẻ tại địa phương.
 • Cơ sở hạ tầng được đầu tư, phát triển đảm bảo môi trường phát triển thuận lợi cho doanh nghiệp.
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư
Ưu thế trong đầu tư tại khu công nghiệp Xuân Lộc

Ưu thế trong đầu tư tại khu công nghiệp Xuân Lộc

Thông tin tuyển dụng tại khu công nghiệp Xuân Lộc

Các công ty tại khu công nghiệp Xuân Lộc tuyển dụng hàng ngàn lao động mỗi năm, giải quyết một lượng lớn nhu cầu việc làm tại địa phương. Đợt tuyển dụng lớn nhất của các công ty thường vào ngay sau Tết nguyên đán. Hè thường là đợt tuyển dụng lớn về các công nhân thời vụ. Tuy theo từng ngành nghề riêng biệt, các công ty sẽ có những đợt tuyển dụng riêng để đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh. Những thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp thường được đăng tải trên các trang web tìm việc làm trực tuyến hoặc theo dạng băng rôn treo tại khu công nghiệp, những địa điểm tập trung đông dân,… Bạn có thể tìm kiếm những thông tin tuyển dụng dễ dàng và lựa chọn doanh nghiệp phù hợp nhất cho mình qua bản mô tả công việc cụ thể của doanh nghiệp.

Tham khảo thêm thông tin mua bán nhà đất Sài Gòn Avenue Quận Thủ Đức Hồ Chí Minh tại đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/sai-gon-avenue-quan-thu-duc-ho-chi-minh

Thông tin tuyển dụng tại khu công nghiệp Xuân Lộc

Thông tin tuyển dụng tại khu công nghiệp Xuân Lộc

Trên đây là những thông tin về tuyển dụng tại khu công nghiệp Xuân Lộc. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Truy cập ngay MeeyLand.com để cập nhật thường xuyên các thông tin hấp dẫn, thú vị hơn nhé. Chúc bạn thành công.

​​​​​​Nguồn: https://financebiz.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *