[Vi điện Ảnh] Thanh Âm Hy Vọng (The Sound of Hope) VietsubBộ phim siêu nhỏ “Thanh âm của hy vọng”, được đồng sản xuất bởi các nhà làm phim trẻ người Canada và Mỹ, đã được hoàn thành và đang được phát trực tuyến.

“Thanh âm hy vọng” dựa trên câu chuyện về một cặp mẹ con, tái hiện sâu sắc và chân thực những điều kiện sống bi thảm của những công dân Vũ Hán đã bị dịch bệnh trong 2 tháng qua. Đồng thời, nó cũng mang đến một hy vọng cho những người đang tuyệt vọng. Mang đến ấm áp và hy vọng!

Bộ phim kéo dài 20 phút, cốt truyện rất tinh tế và cảm động, và hình ảnh rất có sức ảnh hưởng. Khi bộ phim được xem trước, nó đã được nhiều khán giả khen ngợi, và một số khán giả đã rơi nước mắt.

Cô Wu, một người Mỹ gốc Hoa sống ở Hoa Kỳ, nói rằng mặc dù cốt truyện của bộ phim rất đơn giản, nhưng các chi tiết được xử lý tốt, cốt truyện là tự nhiên và có thật, và cô đã rơi nước mắt sau khi xem nó.

Khán giả Toronto, bà Hu tin rằng việc sản xuất bộ phim rất chuyên nghiệp, cả về khái niệm cốt truyện, ánh sáng, kỹ năng quay phim và phương pháp nghệ thuật, nam diễn viên thể hiện rất đúng chỗ, diễn xuất cảm xúc là chân thực, tự nhiên, truyền nhiễm và đáng xem.

Nhóm làm phim “Sound of Hope” gồm một nhóm các nhà làm phim trẻ có nền tảng sản xuất phim chuyên nghiệp. Họ đã tham gia vào công việc làm phim và hậu kỳ của các hãng phim lớn trong liên minh phim quanh năm, và đã học hỏi và tích lũy được một số lượng lớn kỹ năng sản xuất phim.

The Sound of Hope mất một tháng từ lúc thai nghén đến khi xuất bản. Khi virus Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ) hoành hành trên khắp thế giới, để giúp đỡ và an ủi những người Trung Quốc gặp nạn, các thành viên của đội quay phim đã đến thăm một số học viên Pháp Luân Công đã nói sự thật với đồng bào của họ ở Trung Quốc đại lục. Sau nhiều lần tham khảo ý kiến ​​và ý tưởng, kịch bản đã được hoàn thiện, toàn bộ bộ phim đã tập hợp trí tuệ tập thể của những người sáng tạo.

Đạo diễn phim Ai Wen nói rằng khi virus ĐCSTQ hoành hành trên khắp thế giới, “Thanh âm Hy vọng” là một tác phẩm chân thành dành riêng cho những người Trung Quốc đau khổ. Bộ phim là một bộ phim siêu nhỏ. Nó chủ yếu thể hiện cách mọi người nên tự cứu mình khi thảm họa xảy ra.

Aiwen nói rằng đoàn làm phim hy vọng rằng bộ phim này sẽ dành riêng cho những người Trung Quốc trân quý, “Tôi chân thành hy vọng mọi người đều an toàn!”

(Từ Epoch Times / biên tập viên có trách nhiệm: Li Hong)
Nguồn:

Link gốc:
Đường dẫn để vượt tường lửa xem tại Trung Quốc đại lục:

Trên đây là các sharplinks được tạo bởi phần mềm cổng thông tin web (sharplinks, nghĩa là các liên kết có thể tự động lật qua tường) và bất kỳ trong số chúng có thể được gửi đến Trung Quốc (WeChat, email, tin nhắn văn bản trên điện thoại di động, v.v.).

Làm ơn hãy lấy cái đầu tiên, bạn có thể lấy nó một cách ngẫu nhiên. Nếu bạn nghe thấy liên kết nào không hoạt động sau một thời gian, vui lòng gửi email đến oGate@bayvoice.net và tiếp tục yêu cầu một liên kết mới.

—————☘️☘️☘️——

Chuyển Pháp Luân là cuốn sách chỉ đạo tu luyện chính của Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công), hiện đang được phổ truyền tại hơn 140 quốc gia với hơn 100 triệu người theo tập trên toàn thế giới. Người khai sáng môn tập, ông Lý Hồng Chí, đã xuất bản cuốn sách vào năm 1995, và chỉ trong vài năm ngắn ngủi, nó đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất và được dịch ra 38 ngôn ngữ khác nhau. Cùng với 5 bài tập thiền định nhẹ nhàng, các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn của Pháp Luân Đại Pháp đã tạo nên một nền tảng khác biệt so với các môn tập khác: Tính mệnh song tu.

Tải sách và video hướng dẫn qua trang web
Hỗ trợ học và giải đáp thắc mắc

Nguồn: https://financebiz.org

Xem thêm bài viết khác: https://financebiz.org/giai-tri/

 • Được, còn nguy hiểm hơn 3que, xem giải trí hơn hẳn :v

  Thế Huynh Phạm April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Cảm ơn đoàn làm phim, ban chuyển ngữ, tác giả kênh và những học viên Pháp Luân Công. Thật phi thường. Video thực sự đã chạm đến trái tim. Khi mình nghe "Pháp Luân Đại Pháp Hảo. Chân Thiện Nhẫn Hảo." Mình đã không cầm được nước mắt. Rất cảm động lúc cuối.

  Nga Phạm April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Có link bản chưa dịch k bạn. Mình có việc cần

  Hieu Tran April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Pháp Luân Đại Pháp Hảo. Chân Thiện Nhẫn Hảo! Con xinđa tạ ơn cứu độ của SƯ PHỤ!

  SƠN HUỲNH April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Cảm động quá, Pháp Luân Đại Phảo Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo

  Huyền Trang April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Xúc động quá, xem mà rơi nước mắt, hy vọng người dân Vũ Hán xem được video này, mong mọi người được Bình An 🙏🙏🙏 cảm ơn các đồng tu đã phó xuất thời gian của mình để gọi về Trung Quốc. Các bạn làm thật tốt.

  Lam Hạ April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Mình muốn dịch sang tiếng Pháp. Bách Thông có thể liên lạc riêng với mình để mình hỏi thông tin được không ?

  Dany TRUONG April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Phim cảm động, ý nghĩa. Cảm ơn nhóm đã làm vietsub

  Hiệp Nguyễn April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo.

  Lam Tuan Nghia April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • bộ phim thật cảm động. Cảm ơn dt ạ

  Thiên Thư April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Pháp luân đại pháp hảo
  Chân thiện nhẫn Hảo
  Sư phụ Hảo

  Lánh Đời April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Cảm ơn tất cả các bạn! Bộ phim rất cảm động!

  Cuong Ho April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • 🙏🙏🙏

  Truong Xuan April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Đại Pháp thật kì diệu phi thường mong nhiều người hãy xem phim và hiểu ra…Pháp Luân Đại Pháp Hảo Chân Thiện Nhẫn Hảo

  Oanh Ngô Thị April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • The Sound of Hope mất một tháng từ lúc thai nghén đến khi xuất bản. Khi virus Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ) hoành hành trên khắp thế giới, để giúp đỡ và an ủi những người Trung Quốc gặp nạn, các thành viên của đội quay phim đã đến thăm một số học viên Pháp Luân Công đã nói sự thật với đồng bào của họ ở Trung Quốc đại lục. Sau nhiều lần tham khảo ý kiến ​​và ý tưởng, kịch bản đã được hoàn thiện, toàn bộ bộ phim đã tập hợp trí tuệ tập thể của những người sáng tạo.

  Bách Thông April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Phim cảm động quá. Cảm ơn đoàn làm phim đã tiếp thêm cho tôi động lực. Tôi muốn nói cho cả thế giới biết Pháp Luân Đại Pháp quả thực rất tốt. Các bạn đừng lỡ mất cơ hội biết chân tướng.

  Tuyet Duong April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • 🙏🙏🙏

  Nguyện Nguyễn April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân – Thiện – Nhẫn hảo, Sư phụ Lý hảo !

  Hanh Pham Thi April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Thật cảm động!

  Thuy Phan April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Cảm ơn các bạn luôn nỗ lực kịp tiến trình

  Trang Lai April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Cảm ơn bạn mỗi lâng xem phim về Đại Pháp tôi đều rơi nước mắt

  Đức Huỳnh April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Sư phụ của chúng tôi trân quý từng sinh mệnh… 🙏

  Nguyễn Yến April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Đoạn cuối thật cảm động

  Chung Hoang April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Phim cực nhỏ là thế nào đồng tu ơi, hihi.

  Vũ Thị Phương Thảo April 25, 2020 3:42 pm Reply
 • Hay
  PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP HẢO
  CHÂN THIỆN NHẪN HẢO, mong mọi người luôn mạnh khỏe bình an trong mùa dịch và đại đào thải thời mạt kiếp này

  Thiên Phú Nguyễn April 25, 2020 3:42 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *