VÌ SAO MONEY HEIST LÀ VỤ CƯỚP VĨ ĐẠI NHẤT MÀN ẢNH NHỎ?VÌ SAO MONEY HEIST LÀ VỤ CƯỚP VĨ ĐẠI NHẤT MÀN ẢNH NHỎ?

🔥 FOLLOW/LIÊN HỆ CHÚNG MÌNH TẠI 🔥
📍WEBSITE ĐỈNH ►
📍FACEBOOK CHẤT ►
📍GROUP NHỘN NHỊP ►
📍INSTAGRAM ► @phe.team & @phephim.official
📍EMAIL ► contact@pheteam.vn
_________________
References:

Nguồn: https://financebiz.org

Xem thêm bài viết khác: https://financebiz.org/giai-tri/

 • xem phần 1 ,2 mà thấy con Tokyo đúng là chỉ biết suy nghĩ bằng thân dưới, làm nhiệm vụ mà cứ nghĩ tới sex, đú, thêm thằng Rio cũng não lắp toàn tinh trùng k kém . Xem mà ức chế ngược lại với Thanh tra Raquel , thông minh phá án, 5 lần 7 lượt bị xỏ mũi mà vẫn k bỏ cuộc . Nếu k có nội gián thì kế hoạch của Professor vĩ đại cỡ nào cũng thảm hại rồi . Đây mới là phụ nữ đáng để xem k phải như con Tokyo kia !! K hiểu đạo diễn xây dựng hình ảnh này cho giới trẻ để làm cái j ?? Đã thế lại còn lấy tên thủ đô nước Nhật !! Người Nhật thấy nó chắc cũng oải lắm !! "Anyway , ngoài lề . Phim chỉ thấy Berlin là hợp nhất, đúng tinh thần của người Đức nhất !!

  great andrew May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • Mỗi tội phạm chết à

  Drawing Drawing May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • nguyên team có berlin, naoribi, helsenki, còn lại như AFK, dm, gánh còng lưng còn phá , phế vật :3

  Dang Tran May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • Phần 4 rất rất yếu về mặt logic

  Nguyễn Đức Hải May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • bao giờ mới co phần 5 thế phê phim ơi

  Tú Vũ May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • Bộ phim kết hợp đầy đủ các tính cách xã hội nhưng bộ phim nỗi tiếng – viral và được nhiều người nhờ công lớn của Tokyo, tin tôi đi vì thật sự là thế đấy, cô ta thể hiện rất rõ bản chất của giới trẻ. Xem nhé:
  – Cô ta rối loạn cảm xúc hưng phấn, lúc nào cũng cần tiêm Dopamine cho não bằng cách bày ra những trò nhố nhăng và những pha ra quyết định mang tính chất "dùng não để tạt lon" và "dùng cảm xúc để quyết định" giống như cô ta mất đi thần kinh logic và cô ta muốn bản thân mình phải nằm trong sự nguy hiểm vậy, cô ta thể hiện rất rõ nội tâm và bản chất của phụ nữ mất định hướng về những giá trị của cuộc đời, cô ta lao vào thử những thứ mới mẻ, từ cấp độ nhẹ và dần dần đạt tới cấp độ thần thánh như thế này, trong tất cả những người tham gia vụ cướp thì cô ta tham gia vì lý do gì vậy ? Tiền ư, hẳn rồi ai chẳng vì tiền nhưng đằng sau đó thật sự là gì ? Berlin là vì nghệ thuật, Nairobi vì con trai và giáo sư là vì muốn cân bằng nền kinh tế "đây là kết luận cá nhân của tớ – Vì đoạn hội thoại của giáo sư và cô cảnh sát đoạn bị bắt được, giáo sư nói về việc chính phủ cũng "rửa tiền" như thế, đơn giản là giáo sư cũng làm thế nhưng dưới góc độ là người dân. Con Tokyo ư ? cô ta chẳng còn nơi nào để về, cô ta bị truy đuổi và ô kìa thật may mắn giáo sư đã cho phép cô ta gia nhập nhóm. Nghe có vẻ … "Vô lý" nhưng rất thuyết phục có phải không ?
  – Cô ta là dạng gái có thể cưỡi lên bất kỳ con chim nào khiến cô ta lứng, tin tôi đi ở ngoài đời không thiếu, vẻ ngoài hoàn hảo, biết cách ăn mặc, có guu thẩm mỹ, ăn nói lả lướt, ánh mắt đưa tình, tính cách độc đáo, cá tính mạnh mẽ, muốn gì phải làm cho được để có được và tất nhiên xin mà không cho thì chị cướp, nên chẳng vì thế mà nó viral tới vậy sao, những gì xoay quanh tình cảm của cô ta là 1 vài điểm thú vị, điên rồ từ người mà cô ta cho là bạn trai thì cô ta bắt đầu lứng, khi đó cô ta sẽ biến mọi thứ trở nên hợp lý để làm gì ? để cưỡi lên người thằng ngu kia chứ để làm gì, giáo sư đã dặn "đang cướp thì đừng có yêu" và cô ta yêu khi đang cướp mà cướp xong thì lại chán chẳng buồn yêu thế nó mới "chất chơi người dơi". Các cô gái lại chẳng ngưỡng mộ một thiên thần xinh đẹp với kỹ năng chăn chuối toàn cầu như thế thì là gì ?

  – Cấp độ điên mà bất cứ thằng dân chơi nào cũng phải thán phục. Thử nghĩ mà xem, bạn gái hay vợ của các anh từng vác súng cướp ngân hàng cả tỷ Euro mà xem, tôi nghĩ các a ngoài thán phục ra thì cũng sợ sun hết cả vòi rồi ấy chứ, "nữ cường nhân" ư ? sẽ phù hợp lắm khi mà đàn ông bây giờ lại chuộng làm culi cho phụ nữ đấy chứ. Này thì công này, này là thụ này, ahaha quả là thu hút với cả nam lẫn nữ nhỉ.
  – Diễn viên Corberó trong vai Tokyo phải nói là thể hiện tốt từ diễn xuất nét mặt biểu cảm trong từng tình huống chi tiết, thật sự nhập tâm vào nhân vật, đến độ khi xem phim tôi nghĩ "Thật à, cô ấy ngoài đời cũng thế sao ?" thật sự quá tuyệt vời. Có thể nói nó vai diễn giúp cô ấy trở nên nổi tiếng hơn nó cũng thể hiện tài năng của cô ấy cho thế giới và tất nhiên rồi vai diễn Tokyo quả thật là món gia vị tuyệt hảo cho bộ phim,

  – Thật sự vai diễn của Tokyo là cực kỳ quan trọng, nó là nhân tố khiến bộ phim viral tới vậy, vì nếu nó chỉ mang tính học thuật thì thế hệ Gene Z có tiếp nhận nó không ? Nó thỏa mãn những khán giả có trí tuệ tầm Harvard mà cũng thỏa mãn những "chuyên gia đường phố". Mấy anh chị em nào tầm cỡ Harvard thì nghĩ "WOW, ngon nhờ cũng tạm được đấy chứ, có vài trải nghiệm gây cấn thế này cũng hay nhỉ". Còn mấy anh chị dân chơi thì khỏi phải bàn cải, máu liều hơn máu người thì lại chẳng mê.
  – Nên giáo sư tuyển dụng Tokyo vì nó là nhân tố nỗi loạn và điên cuồng của 1 vụ cướp thế kỷ, nếu không có Tokyo chúng ta không có phim để xem, game cướp nhà bank của giáo sư là dễ, Tokyo chỉ làm game khó lên cấp độ extreme để giáo sư try hard mà thôi, có lẽ chính giáo sư cũng muốn như thế chăng ?
  – 🙂 Nếu thấy hay thì like, share và subscribe cho phê phim nhé. Nếu không thích thì vẫn cứ like nha vì phim hay mà.

  Chimes Wind May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • Kịch bản và video được edit chỉn chu, tuy nhiên dưới cương vị là người xem Phê Phim khá lâu thì mình cho rằng chất lượng của video review gần đây mà các bạn mới join team làm không được mới mẻ cho lắm. Đa số luận điểm trong video này có thể tìm thấy ở phần Documentary của Money Heist trên Netflix, nội dung ở video này là 1 bản tóm tắt cho bản video dài 45 phút mà Netflix đã chiếu, không hơn.
  Với sự ủng hộ của độc giả, quy mô hiện tại và kinh nghiệm của đội ngũ Phê Phim, mình mong chờ nhiều sáng tạo, sự tinh tế và chiều sâu hơn khi xem video review về series, thay vì tất cả chỉ theo 1 công thức bố cục đã khá cũ từ trước tới nay.

  Hồng Anh May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • Tại sao lại là phim có phù hợp với con gái hay ko????.Ủa.Vậy phim này là ko dành cho con gái à?.Vậy phim nào là phim con gái và phim nào là phim con trai?. Câu nói phân biệt hơi buồn cừoi

  Cuong Nguyen May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • Giọng đọc hơi khó nghe

  MGSuperFox 2 May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • asd

  GAMES.TOP III May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • Nhóm có thể bình luận phim Elite được ko? Thanks

  Quan Luong May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • dm ad làm ăn như cái đầu buồi, kém chuyên nghiệp vl, spoil hết cmn twist của phim xong kêu ko spoil

  đạt nguyễn May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • có ai như mình từng chơi payday là liên tưởng tới money heist

  tandat ho May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • Phim này nói thật 1 câu là quá dài dòng, và nếu là người xem khó tính thì sẽ thấy khá nhiều sạn

  Anh Sâu May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • Người có tố chất lãnh đạo nhất là Berlin, người truyền cảm hứng tốt nhất là Nairobi.
  Người gây ức chế nhiều nhất là Anturo, điển hình của những kẻ xạo chó chuyên gây ra lỗi lầm nhưng lại chẳng dám một lần nhận lỗi.. Người luôn giỏi thuyết phục người khác đâm đầu vào chỗ chết, thất bại thì chối bỏ, thành công thì hắn làm anh hùng..
  Nhưng phải ns là hắn ns hơi bị ghê, một mình cân luôn cả phe đối lập của sự gan dạ, liều lĩnh, thông minh, và điểm tĩnh của team GS.
  Rio thì tự gây hoạ, để người khác phải liều cứu mình, rồi chốt hạ 1 câu, kể đáng bị tra tấn phải là GS, lý lẻ củ lòi gì vậy ???
  Tokyo thì nó là đứa kể chuyện, nên tác giả sẽ khá cưng chiều, nó k die soon dc đâu kkk

  The Wind May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • Tokyo nhân vật phá game vl :))

  Phan Lộc May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • Chỉ thich mỗi Berlin

  Kim May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • Thề! Điệu cười Denver nghe ám ảnh thực sự

  Trần Thủy May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • mẹ ước j có đứa nào thiến mẹ th chó Arturo dùm cái

  Toan Dương May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • đọc buồn ngủ vc

  Chánh Nguyễn May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • Nguyện hiến tế Tokyo để hồi sinh Berlin 🙁

  NMD May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • Tokyo chả làm đc cái cứt gì ngoài phệt nhau :)) Mọi chuyện đều từ cặp đôi này mà ra

  Tuấn Anh May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • Quả tiết lộ ít nhất hẳn là Berlin, buồn

  Huong Nguyen May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • Hay

  Chien Ta Minh May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • phong cách của Berlin thực sự đẳng cấp, nhưng những người tài hoa như thế thường bạc mệnh :<

  cường Trần May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • bao h ms có phần 5 :((((

  MN P May 7, 2020 9:31 pm Reply
 • Thế này mà bảo ko spoil nội dung phim à????

  Nghia Nguyen May 7, 2020 9:31 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *