VTV7 | Trường Teen 2017 | Số 9: Lượt 1 | Máy tính kiểm soát cuộc sống của chúng taTrường Teen không chỉ mở ra một sân chơi bổ ích để các bạn học sinh Trung học được giao lưu, học hỏi với những người bạn đồng trang lứa. Cuộc thi tranh biện Trường Teen còn mang lại cơ hội để các bạn học sinh bảy tỏ những chính kiến và quan điểm của riêng mình về những vấn đề mà các bạn quan tâm. Hai đội chơi Ủng hộ và Phản đối sẽ mang lại những góc nhìn đa chiều trước một kiến nghị về đời sống học đường hay những hiện trạng trong xã hội.

Với tinh thần tôn trọng sự khác biệt và không quan trọng chiến thắng hay thất bại, Cuộc thi tranh biện Trường Teen đề cao và mong muốn lan tỏa những giá trị văn minh nhất của bộ môn tranh biện đến với cộng đồng học sinh thế hệ mới.

Máy tính là một thiết bị điện tử rất quen thuộc với chúng ta, liệu có đúng rằng chúng ta đang để máy tinh kiểm soát con người hay không? Cùng đón xem những phẩn thể hiện đầu tiên của hai đội chơi ngày hôm nay nhé!

Cùng đón xem “Trường Teen 2017” vào 11h Chủ nhật hàng tuần trên #VTV7

Link Youtube Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia:

Link Youtube playlist chương trình:

Link Fanpage Facebook:
➢VTV7:
➢VTV7 KIDS:
➢Website VTV7:
———————————————————————-
➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Nếu hay nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ nhé!
✪ Chúc mọi người vui vẻ ✪
❤ VTV7 – Vì một xã hội học tập ❤

Nguồn: https://financebiz.org

Xem thêm bài viết khác: https://financebiz.org/du-hoc/

 • Còn tui chỉ để ý, Ngày nay thời của con gái bắt đầu rồi, ko còn nam thông minh hơn nữ. Chứng mình là : con gái biện luận hay hơn trôi chảy nữa . con gái trường tớ 3 chị nhất khối nhá. và ko có con trai .

  Chan Bee May 23, 2020 3:28 pm Reply
 • ý kiến bạn xuân phong không thuyết phục, thực chất dẫn chứng bạn đưa ra và kết luận của bạn hoàn toàn khác nhau và để chứng minh thì không phải bằng những lí lẽ và dẫn chứng bạn đưa ra là có thể

  Thùy Cheng May 23, 2020 3:28 pm Reply
 • ý kiến riêng của mình thế này, cái này là tham gia biện luận đúng ko? Mình thấy bạn nam trường NT khá giống đọc bài. Bạn ấy đa số nhìn giấy và đọc, nó khó tạo cho người ta cái sự thuyết phục dù rằng dẫn chứng của bạn ấy rất tốt hay và có sức thuyết phục cao, nhưng tiếc thay vì lối trình bày mà sự thuyết phục kia bị hạn chế. Còn bạn Hoàng Bách thì ăn chắc về lối trình bày, nhấn nhá phù hợp. Song 2 bạn có 1 điểm chung, nhưng có lẽ nghiên về HB hơn, các bạn nói chuyện quá chuyên, quá khoa học đi, nếu đưa đi luận cho nhiều người hơn thì chắc chắn sẽ có nhiều người ko hiểu nổi tất cả. Đó là ý kiến của mình thôi!

  Yuki Ikenami May 23, 2020 3:28 pm Reply
 • Nhiều bạn sao thiếu tôn trọng người khác khi họ đang nói vậy nhỉ?

  Khanh Ngan Bui May 23, 2020 3:28 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *